Công ty thiết kế kiến trúc nhà Nét Phố Xinh

Công Ty Thiết kế Nhà - NPX

Ngày đăng: 01/08/2015


Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Nhà Chuyên Nghiệp đóng vai trò như thế nào đối với công trình xây dựng?

Khi quyết định xây mới một ngôi nhà, có rất nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ: Mô phỏng hình khối ngôi nhà , kinh phí xây dựng, công năng sử dụng và phong thủy ngôi nhà. Từ đó, gia chủ sẽ phác họa trong đầu hình ảnh ngôi nhà tương lai của mình.

Tuy nhiên, từ suy nghĩ ra đến thực tế là cả một quá trình dài, đặc biệt việc gia chủ đang và chuẩn bị làm hết sức trọng đại. Do đó, việc cần một Công ty Thiết kế nhà chuyên nghiệp và thấu hiểu Bạn là việc làm hết sức cần thiết và thiết thực để có thể xây cất một ngôi nhà theo mong muốn. Trong đó vai trò của Kiến trúc sư hết sức quan trọng.

Khi gia chủ đã phác họa lên ngôi nhà trong đầu mình thì Kiến trúc sư sẽ là người đưa ra lời khuyên, lời tham khảo cho gia chủ. Ví dụ như về hướng nhà thì nên quay hướng nào là hợp phong thủy, tận dụng ánh sáng tốt nhất, với kinh phí hiện có thì nên xây như thế nào là phù hợp?

 

Với đội ngũ được đào tạo chuyên sâu về Kiến trúc, các Kiến trúc sư Nét Phố Xinh sẽ tư vấn, mô tả chi tiết và thực tế căn nhà từ những ý tưởng, nhu cầu ban đầu: như ngôi nhà sẽ xây theo phong cách hiện đại hay cổ điển; căn nhà sẽ được bố trí không gian cụ thể bao gồm phòng nào ở tầng nào; hay là căn nhà không chỉ dùng cho hai thế hệ, có thể bố trí phòng sao cho trong tương lai ngôi nhà vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Gia chủ vẫn có thể thi công mà không cần đến mô tả chi tiết của Kiến trúc sư nhưng không ai có thể đảm bảo ngôi nhà được xây đúng như mong muốn của gia chủ cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ của ngôi nhà, vì thế, tìm đến công ty Thiết kế nhà chuyên nghiệp sẽ đảm bảo về thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên, sau đó là công năng sử dụng của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, một công trình có hồ sơ kỹ thuật cũng giống như một dự án có thuyết minh dự án. Nên khi xây dựng một ngôi nhà vấn đề kỹ thuật hết sức quan trọng từ mặt địa chất cho đến kích thước các cột, dầm, sàn, khả năng chịu tải,…Nếu không được chuẩn bị kỹ mà chỉ làm theo kinh nghiệm, không tính toán rất dễ gặp rủi ro cao và để lại những hệ lụy nghiêm trọng về sau. Công ty Thiết kế nhà Nét Phố Xinh sẽ đưa ra một hồ sơ kỹ thuật chi tiết đảm bảo an toàn cho công trình của khách hàng.

Các công trình xây dựng nhà ở thành phố, thị xã, thị trấn thường yêu cầu giấy phép xây dựng. Giấy tờ này được Cơ quan có thẩm quyền gần nhất cấp. Rắc rối xảy ra khi gia chủ cả đời chỉ xây dựng một căn nhà mà không biết rõ về các thủ tục liên quan. Công ty Nét Phố Xinh sẽ là ban phụ trách luôn vấn đề này để gia chủ không phải gặp rắc rồi trong vấn đề xây dựng.

Kiến trúc sư là người bạn đồng hành tin tưởng nhất khi đưa ra những lời khuyên về vật liệu xây dựng, nguồn vật liệu phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng. Kiến trúc sư sẽ hỗ trợ, giám sát thi công theo đúng mô tả ban đầu công trình.

 

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 

 

Điều gì có thể xảy ra khi một công trình không có Thiết kế kiến trúc?

- Không gian sống bên trong có thể không đạt được như sự hình dung và mong muốn ban đầu, thường tối và ngột ngạt. Gia chủ có thể sẽ phải dùng đèn nhiều hơn thay vì sử dụng ánh sáng tự nhiên, sử dụng máy điều hòa nhiều hơn thay vì sử dụng gió tự nhiên. Các nhà vệ sinh thường ẩm thấp, dễ nảy sinh nấm mốc, vi khuẩn. Người ở lâu trong những ngôi nhà này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và tâm sinh lý. Nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

- Hình ảnh bên ngoài nhàm chán, không có nội dung, không thể hiện phong cách sống của chủ nhân mà chỉ nhìn hao hao giống mấy ngôi nhà hàng xóm. Những kiểu thiết kế hời hợt sẽ làm ngôi nhà nhanh chóng bị lỗi thời và lãng quên trong tương lai.

- Mỗi mãnh đất có diện tích khác nhau thì không chỉ kiến trúc, việc thiết kế kết cấu và hệ thống điện nước cũng khác nhau. Việc sao chép máy móc thường dẫn đến cấu kiện dư thừa thép nhưng bố trí sai, kết cấu không chịu lực nổi, dẫn đến nứt tường hoặc lún sụt. Bố trí hệ thống cấp thoát nước sai sẽ dẫn đến dễ thấm, nghẹt và hôi. Hệ thống điện sai dễ dẫn đến cháy nổ.

Lợi ích khi thiết kế kiến trúc?

Thiết kế kiến trúc là một nghệ thuật sắp xếp các không gian sinh hoạt bên trong sao cho phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng và khả năng tài chính mà chủ đầu tư đang có.

Thiết kế kiến trúc hiện đại sẽ thiên về công năng sử dụng, hình khối đơn giản và độc đáo, không gian sống sáng tạo, áp dụng công nghệ thi công hiện đại, ứng dụng vật liệu mới.

Sở hữu một hồ sơ thiết kế kiến trúc theo tiêu chuẩn đúng – đủ - đẹp sẽ giúp khách hàng biết rõ ngôi nhà tương lai như thế nào? Công trình có vững chắc hay không, sẽ sử dụng vật liệu gì khi xây, khối lượng vật tư bao nhiêu, thời gian thi công mất bao lâu??

Một ngôi nhà được thiết kế kiến trúc nghiêm túc tạo ra không gian sinh hoạt thông thoáng và thoải mái hơn, tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Hình dáng ngôi nhà sáng tạo, có chiều sâu và thể hiện được phong cách sống của chủ nhân. Đặc biệt là không bị lỗi thời theo thời gian.

Có một hồ sơ kiến trúc chi tiết, sẽ dễ dàng kiểm soát được khối lượng công việc, khối lượng vật tư, kinh phí đầu tư và tiến độ thi công.

 

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 

 

Lý do vì sao Công ty Thiết kế nhà Nét Phố Xinh được lựa chọn?

Khách hàng mất hàng chục triệu đồng cho Thiết kế kiến trúc nhưng kết quả vẫn không khiến khách hàng hài lòng.

Việc tiếp xúc và được tư vấn bởi nhiều Kiến trúc sư nhưng vẫn chưa có ai hiểu trường hợp cụ thể của khách hàng.

Khách hàng phân vân, không biết hồ sơ thiết kế kiến trúc thế nào là đạt tiêu chuẩn: đúng, đủ, đẹp,…

Không biết liệu túi tiền có thể hoàn thành ngôi nhà được như ý muốn hay không?

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công thực tế nhiều dự án công trình nhà ở, Nét Phố Xinh đã và đang mang đến cho khách hàng một dịch vụ trọn gói hoàn hảo, là một đối tác tin cậy của khách hàng. Nét Phố Xinh luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, bên cạnh đó, đội ngũ Kiến trúc sư luôn cập nhật xu hướng, vật liệu mới, công nghệ mới nhằm tạo ra một không gian sống đầy đủ công năng và thẩm mỹ, tạo giá trị bền vững cho mỗi dự án thiết kế và thi công. Với mục tiêu xa hơn là tạo một không gian sống hoàn hảo cho cộng đồng.

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Click here

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 


Bài viết bạn cần quan tâm

Facebook