Giới thiệu

Wellcome to NETPHOXINH !

Chúng tôi là Công ty TNHH Nét Phố Xinh, một đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng công trình nhà ở, nhà phố, biệt thự, spa, showroom và các công trình dân dụng khác. Tại Nét Phố Xinh, chúng tôi không chỉ xây dựng các công trình, mà còn tạo nên những không gian sống đẳng cấp, Không gian làm việc sang trọng cho khách hàng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình không chỉ là nơi ở, nơi làm việc, không gian dịch vụ phục vụ cho nhiều mục đich khác nhau của Chủ Đầu Tư mà còn là nơi khởi đầu của những ước mơ, mong muốn và tâm hồn của khách hàng. Với sự tâm huyết và niềm đam mê không ngừng, chúng tôi đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo, tinh tế và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của họ, từ đó tạo ra những giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất. 

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc xây dựng những công trình đẹp mắt, mà còn là tạo ra những không gian sống đầy niềm vui, hạnh phúc và ấm áp. Chúng tôi tin rằng mỗi công trình là nơi chứa đựng những kỷ niệm đáng nhớ, là nơi mỗi buổi sáng bắt đầu và mỗi buổi tối kết thúc. Vì vậy, chúng tôi cam kết tạo ra những không gian thú vị và ý nghĩa, làm nên hạnh phúc và thành công của mỗi Khách Hàng.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là nguồn động viên lớn nhất, là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện. Với Công ty TNHH Nét Phố Xinh, Quý khách không chỉ nhận được những công trình đẹp mắt và chất lượng, mà còn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm và chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng từng bước đi trên hành trình xây dựng những công trình độc đáo, để tạo nên những không gian đẳng cấp và ấm áp nhất.

 

  • Hơn 15

    Năm
    kinh nghiệm

Thiết kế nội thất (85%)
Thiết kế 3D (80%)
Thiết kế kiến ​​trúc (89%)
Thi công xây dựng (95%)
Nhân sự
Đội ngũ Thành viên

Tập thể công ty chúng tôi rất vui vì được hỗ trợ cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự, căn hộ, nhà phố...

Liên hệ tư vấn
Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại thông tin, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn chi tiết dịch vụ

Thông tin Liên hệ

Công ty TNHH NÉT PHỐ XINH

Số 11 D5 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

0981806006

netphoxinh@gmail.com

Văn phòng đại diện

16/1 Đường Số 34 Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP.HCM

0981806006

netphoxinh@gmail.com

Copyright © 2022 cms.com. Design By Salaweb.vn