Công ty thi công xây dựng nhà Nét Phố Xinh

Công ty Xây dựng - NPX

Ngày đăng: 30/07/2015


Gần 10 năm Kinh nghiệm, Từ 2009 đến nay Công ty thiết kế - xây Dựng Nét Phố Xinh thực hiện xây dựng nhiều Công trình phục vụ Quý Khách Hàng khắp các quận tại TpHcm và các tỉnh lân cận. Niềm tin của Khách Hàng là kết quả quan trọng với chúng tôi, là động lực để phát triển trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Nét Phố XinhCông ty xây dựng tại TPHCM chuẩn mực trong từng công tác xây dựng công trình, sử dụng vật tư đảm bảo chất lượng có thương hiệu trên thị trường, thực hiện lắp đặt các vật dụng nội thất: trần thạch cao, xây trát, sơn bả, sản xuất đồ gỗ tự nhiên và công nghiệp, làm sắt thép, inox, nhôm kính, cửa cuốn,... Cung cấp dịch vụ trọn gói phù hợp theo mong muốn của khách hàng.

Ngay sau khi nhận được bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh, Nét Phố Xinh sẽ bắt đầu thực hiện thi công cho khách hàng. Suốt trong quá trình tiến hành thi công, Nét Phố Xinh sẽ tiến hành theo dõi chặt chẽ để đảm bảo chất lượng đầu ra hoàn hảo, đúng theo kỹ thuật và thiết kế đã thống nhất trước đó.

Với Chúng Tôi việc đầu tư thiết bị máy móc theo tiêu chuẩn mới để phục vụ công tác thi công là một rong những mục tiêu quan trọng và tất yếu để phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ đến Khách hàng.


 

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 

 

 

Quý Khách có thể tham khảo bảng tính giá trị xây dựng công trình để ước tính khái quát tổng giá trị để chuẩn bị tốt hơn

BẢNG TÍNH DỰ TOÁN GIÁ XÂY DỰNG

【Click here】


Bài viết bạn cần quan tâm

Facebook