Thiết kế nhà phố với không gian xanh đang là xu hướng mới

Thiết Kế Nhà Phố Đẹp Với Không Gian Xanh

Ngày đăng: 10/03/2016


Thiết kế nhà ở phải luôn luôn định hướng ngày một đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thiết kế nhà và xây dựng nhà như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất tinh thần,tính năng sử dụng phù hợp với con người cũng như thời tiết khí hậu Việt Nam, đây là một bài toán khó đối với đội ngũ Kiến trúc sư của CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NÉT PHỐ XINH .

Dưới đây, Công ty Nét Phố Xinh giới thiệu đến khách hàng một số loại hình nhà ở phố biến đã được Công Ty Nét Phố Xinh Thiết kế & Xây dựng :

Thiết kế nhà phố - Nhà ống với phong cách Hiện đại

Thiết kế mặt tiền ngôi nhà.

 

Thiết kế nhà phố hay còn gọi là thiết kế nhà ống mang tính chất rất đặc trưng của loại hình nhà ở tại các nội ô thành phố và các trung tâm đất chật người đông. Khi thiết kế nhà phố thường thì chúng ta đi theo xu hướng Hiện Đại, tinh giản gọn gàng, thiết kế không gian nội thất thông thoáng kết hợp với không gian xanh mở tạo cảm giác dễ chịu và là nơi gia chủ muốn trở về sau một ngày làm việc. Các mẫu thiết kế nhà Phố đẹp mà Công ty chúng tôi đem đến cho khách hàng là một vết son tô thắm thêm cho gam màu kiến trúc đô thị. Với quỹ đất thổ cư ngày càng bị thu hẹp tại các vùng dân cư đô thị thì lựa chọn thiết kế nhà ống hai tầng hay ba tầng là tối ưu nhất, vì loại hình kiến trúc hiện đại này đã phát huy tác dụng tại các thành phố lớn của các nước trên thế giới khi du nhập vào nước ta.

Để đáp lại niềm tin của khách hàng, chúng tôi tiếp tục sáng tạo và đưa ra nhiều ý tưởng đột phá từ nhiều bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mới với đường nét tinh tế, phóng khoáng, tự do, thoát ly khỏi những ràng buộc của bố cục thuộc lối mòn.

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 


Thiết kế nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển


2

 

Thiết kế nhà phố đẹp tân cổ điển chinh phục các chủ đầu tư khó tính bởi kiến trúc nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Tái hiện lại những hình ảnh cổ điển mang hơi thở Âu - Mỹ trong thế kỷ XVIII thông qua nghệ thuật kiến trúc đặc trưng. Tân cổ điển là sự đơn giản hóa kiến trúc cổ điển, lấy những bức tường, cột trụ làm trọng tâm và làm nổi bật bản chất chi tiết của bộ phận đó. Đặc biệt hơn, khi kiến trúc Tân cổ điển hiện diện trên mặt tiền nhà ống càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của thời gian cho một công trình nhà ở hoàn hảo.

Thiết kế nhà vườn - không gian xanh

Thiết kế nhà vườn ngày nay ngoài các tiện ích truyền thống đang từng bước đứng trước nhu cầu phải sắp xếp không gian và trang trí nội thất nhằm hội đủ các công năng để thõa mãn nhu cầu thụ hưởng ngày càng cao của con người đối với văn hóa vật chất. Trên cơ sở đó không ngừng thõa mãn nhu cầu được hưởng thụ các giá trị văn hóa tinh thần, phát triển trí tuệ vươn tới những sáng tạo mới. Trong xu thế đô thị hóa phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, các thành phố lớn ngày càng đông đúc, không gian thiên nhiên ngày một thu hẹp nhường chỗ cho các chung cư cao tầng, những khu chung cư thiếu những khoảng không gian xanh cho ngôi nhà và trở nên khô cứng thiếu hơi thở thiên nhiên. Đồng thời xã hội đã xuất hiện nhiều tầng lớp cư dân đô thị có điều kiện hưởng thụ khác nhau về một chỗ ở có tiện nghi cao hơn, có cá tính hơn.


1

 

Thiết kế nhà vườn và xây dựng nhà vườn đang là một trào lưu thu hút nhiều gia chủ quan tâm trong những sự đa dạng về mẫu và kinh phí đầu tư xây dựng vừa phải là ưu thế nổi bật của loại hình kiến trúc này, đặc biệt là những mẫu nhà vườn, mẫu nhà vườn đơn giản hay mẫu nhà vườn đẹp ở ngoại ô với kiến trúc hiện đại, phá cách đã tạo nên một diện mạo mới cho sự thay đổi trong xu thế kiến trúc đô thị xanh. Nhà vườn đẹp rất phù hợp với những khu đất có diện tích tương đối rộng. Nắm bắt được ưu điểm của loại kiến trúc này và sở thích của nhiều gia chủ, Nét Phố Xinh đã không ngừng nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo, thiết kế nên nhiều mẫu thiết kế nhà vườn đẹp, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng Việt Nam.

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 Bài viết bạn cần quan tâm

Facebook

CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NÉT PHỐ XINH LUÔN HƯỚNG ĐẾN NHỮNG THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP VỚI KHÔNG GIAN XANH GẦN GŨI VỚI THIÊN NHIÊN

Thiết kế nhà ở phải luôn luôn định hướng ngày một đáp ứng thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Thiết kế nhà và xây dựng nhà như thế nào để đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống cũng như vật chất tinh thần,tính năng sử dụng phù hợp với con người cũng như thời tiết khí hậu Việt Nam, đây là một bài toán khó đối với đội ngũ Kiến trúc sư của CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NÉT PHỐ XINH.
Xem thêm...