Nét Phố Xinh - Công ty nội thất

Nét Phố Xinh - Công ty nội thất

Ngày đăng: 22/07/2015


1
12

 

NỘI THẤT A. PHÚ - Q. 9

 

NỘI THẤT CĂN HỘ A. KHANG - TÂN BÌNH

 

Thiết kế nội thất nếu hiểu đơn giản là thiết kế đồ đạc và sắp đặt đồ đạc trong các căn phòng nói riêng hay trong toàn ngôi nhà nói chung. Nhưng trên thực tế không đơn giản như thế, thiết kế nội thất chính là bày trí nội thất theo một bố cục nhất định từ hình thức sản phẩm đến màu sắc nội thất trong không gian theo công dụng và khả năng hữu ích nhất của nó.

- Phải bố trí nội thất như thế nào khi diện tích nhà hạn chế?

- Chi phí vật tư, đồ dùng nội thất thế nào để tiết kiệm nhất?

- Làm sao để hạn chế “điểm chết” trong ngôi nhà?

- Trang trí màu sắc, ánh sáng làm sao cho phù hợp với từng vị trí riêng biệt trong ngôi nhà?

Đó là một trong số rất nhiều câu hỏi đau đầu của gia chủ khi muốn trang trí nội thất cho căn nhà mới xây hoặc tu sửa lại ngôi nhà cũ.

Đặc biệt trong thiết kế cửa hàng thương mại, quán café, văn phòng, nhà xưởng,… thì thiết kế nội thất càng đóng một vai trò quan trọng. Khi mà chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ, thì nội thất của cơ sở kinh doanh ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý khách hàng và trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của một doanh nghiệp. Điều này thể hiện rõ qua sự chăm chút đầu tư về cảnh quan, nội thất của những cơ sở kinh doanh, công ty,… Từ nhu cầu đó, rất nhiều công ty thiết kế nội thất được thành lập và sức cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Hiểu được tất cả những điều đó, Công ty TNHH Nét Phố Xinh là một trong những công ty thiết kế nội thất uy tín được tạo ra để đáp ứng nhu cầu về thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng, cơ sở kinh doanh,…

Sự Uy tín – Chuyên nghiệp của Nét Phố Xinh trong Thiết kế - Thi công nội thất thể hiện ngay ở doanh thu và lợi nhuận trung bình tăng 150%/năm.

Trưởng thành từ một dịch vụ thiết kế nội thất non trẻ và chính thức được thành lập từ 07/2009, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất từ nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự, nhà xưởng, văn phòng,… Nét Phố Xinh luôn đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng bình dân cho đến những khách hàng khó tính nhất.

Để đạt được sự hài lòng từ khách hàng, Nét Phố Xinh luôn giữ chữ TÍN trong tiến độ thực hiện thi công cũng như thể hiện sự CHUYÊN NGHIỆP khi luôn luôn cập nhật những xu thế nội thất và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất cho từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 

Một số công trình Thiết kế - Thi công nội thất mà Nét Phố Xinh vừa thực hiện:

 

14

15

 

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở - Q. 9

 

THIẾT KẾ THI CÔNG CĂN NỘI THẤT CĂN HỘ - BÌNH TÂN

 

XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC

 

Từ niềm tin của khách hàng qua từng công trình đã thực hiện, Nét Phố Xinh luôn cố gắng từng ngày nhằm tạo ra một không gian sống hoàn hảo nhất đến với khách hàng.

Nét Phố Xinh là nơi các kiến trúc sư thể hiện tài năng và niềm đam mê để đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Với niềm đam mê và phong cách độc đáo, riêng biệt của từng kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và năng động, mỗi sản phẩm đã thực hiện của Nét Phố Xinh luôn đa dạng trong phong cách thiết kế. Chính vì thế, ngoài những yêu cầu cụ thể của khách hàng, Nét Phố Xinh luôn đưa ra thêm những giải pháp đa dạng khác phù hợp với yêu cầu khách hàng nên đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ những khách hàng khó tính nhất.

Mỗi công trình thiết kế tuyệt vời đạt được sự hài lòng từ khách hàng là một nỗ lực rất lớn từ đội ngũ thiết kế.

Một số nội thất hiện đại vừa được Nét Phố Xinh tư vấn, cung cấp cho khách hàng.

 

14

15

 

NỘI THẤT CĂN HỘ - Q. 5

 

NỘI THẤT NHÀ Ở - KDC HIMLAM

 

XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC

Với sự thấu hiểu từ nhu cầu diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp, Nét Phố Xinh đã vận dụng xu hướng nội thất thông minh để tạo ra một không gian sống, làm việc, học tập thoải mái, hiện đại.

Nội thất thông minh không phải là một xu hướng mới, nhưng ở Việt Nam, chưa được vận dụng rộng rãi. Mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn hảo, các Kiến trúc sư Nét Phố Xinh luôn tìm tòi, học hỏi, sáng tạo để đáp ứng và đưa ra những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho khách hàng.

Một số công trình nội thất thông minh Nét Phố Xinh vừa thực hiện:

 

14

14

 

NỘI THẤT THÔNG MINH NHÀ A. TUẤN - Q. 4

 

GIƯỜNG NGỦ THÔNG MINH - Q. 1

 

XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC

 

Với các cơ sở kinh doanh, Nét Phố Xinh càng đầu tư kỹ lưỡng về kỹ thuật, bố trí nội thất, công năng vì nội thất và cách bố trí không gian trong môi trường kinh doanh ảnh hưởng trực tiếp không nhỏ đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

Cũng là một doanh nghiệp, Nét Phố Xinh hiểu rõ tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất trong môi trường kinh doanh. Sự chuyên nghiệp của Nét Phố Xinh thể hiện trong từng góc nhỏ không gian nội thất.

Một số nội thất hiện đại Nét Phố Xinh vừa tư vấn cho khách hàng:

 

111

222

 

NỘI THẤT VĂN PHÒNG - TÂN PHÚ

 

NỘI THẤT VĂN PHÒNG - THỦ ĐỨC


XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC

 

Nét Phố Xinh đã và đang thành công trong nghiên cứu và ứng dụng xu hướng nhà thông minh trong thiết kế nội thất hiện đại.

Chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ. Mội ngôi nhà hoàn hảo khi chỉ sang trọng trong thiết kế, mà còn phải mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi và có cảm xúc. Ngôi nhà phải hiểu được chủ nhân, điều này chỉ có thể thành hiện thực với những công nghệ thông minh, tạo nên đẳng cấp cho ngôi nhà.

Một số công trình nội thất nhà thông minh Nét Phố Xinh vừa thực hiện:

 

13

15

 

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH - CC NGÔ TẤT TỐ

 

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH - Q. 7


XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC


Nét Phố Xinh luôn luôn VẬN ĐỘNG để cập nhật những phong cách thiết kế mới, vật liệu mới, công nghệ mới, chi phí hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo một phong cách sống khác biệt, độc đáo cho khách hàng.

Một số nội thất hiện đại vừa được Nét Phố Xinh tư vấn cho khách hàng:

 

14

12

 

NỘI THẤT C. LINH - BÌNH THẠNH

 

CẤP NỘI THẤT NHÀ Ở A. LUÂN - GÒ VẤP

 

XEM THÊM NHỮNG CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT KHÁC


Đến với Nét Phố Xinh, khách hàng được gì?

- Được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

- Có ngay một giải pháp từng phần hay tổng thể cho không gian mà khách hàng mong muốn.

- Không gian mà khách hàng mong muốn sẽ được kiến tạo bởi đội ngũ Kiến trúc sư đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm.

- Được đảm bảo chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

- Sở hữu ngay một không gian sống, kinh doanh thẩm mỹ, tiện nghi một cách nhanh nhất.

Quý khách đang tìm hiểu về?

Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc, cung cấp thông tin cho quý khách!
 Bài viết bạn cần quan tâm

Facebook